Our Trusted. 24 x 7 hours free delivery!

Mơ thấy nước điềm báo gì? Mơ thấy nước nên đánh gì?

Chắc hẳn trong cuộc đời bạn đã từng mơ thấy xung quanh mình toàn là nước? Hay những giấc mơ thấy nước khác. Vậy những giấc mơ nước mang đến những điềm báo gì bạn đã biết? Hôm nay hãy cùng super8houston.net  tìm hiểu về giấc mơ thấy nước qua bài viết dưới đây nhé!

I. Mơ thấy nước điềm gì?

Mơ thấy nước với nhiều điềm báo khác nhau!

Nước vẫn luôn được xem là biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng với đời sống của con người. Mơ thấy nước được xem là một giấc mơ chứng tỏ hiện tại tình hình tài chính của bạn không tốt. Bạn đang rơi vào tình trạng khủng hoảng như có khả năng mất việc hay mối quan hệ của bạn bè gần đây không được tốt,…Điều này làm bạn cảm thấy thời gian này bị stress và bỏ đi đâu đó thật xa để không phải nghĩ ngợi gì.

Mơ về nước cũng là một biểu hiện cho thấy bạn trút bỏ mọi lo nghĩ và phiền não. Hãy cố gắng lên bạn nhé, dù thế nào bạn cũng vượt qua được thôi!

Tuy nhiên phụ thuộc vào từng hoàn cảnh về giấc mơ nước khác nhau mà sẽ có những điềm báo khác nhau, vậy hãy cùng đi giải mã từng giấc mơ thấy nước ở phần dưới đây nhé! 

II. Giải mã chi tiết giấc mơ thấy nước

1. Mơ nước biển

Mơ nước biển cho thấy bạn đang cô đơn!

Nếu bạn nằm mơ thấy biển thì chứng tỏ hiện tại bạn đang rất cô đơn, không một ai bên cạnh và chịu nghe bạn nói. Kể cả những người thân trong gia đình cũng rời bỏ bạn. Bạn đang rất chán nản và mệt mỏi, mơ  nước biển cũng như là cách giúp bạn lấy được bình tĩnh, can đảm đấy!

2. Mơ nhà bị ngập nước

Khi mơ thấy nhà bị ngập nước tức là hiện tại gia đình bạn đang có sự mâu thuẫn nhau, bạn có phần trách người thân trong gia đình không hiểu mình trong khi bạn còn không hiểu nổi bản thân mình. Những mâu thuẫn này không nhanh chóng được giải quyết thì rất có thể khiến bạn mệt mỏi hơn khi trở về nhà. Vậy hãy nhanh chóng giải quyết những vướng mắc này bạn nhé!

3. Mơ thấy cá và nước

Mơ thấy cá và nước là điềm báo bạn sắp có được người bạn mới, họ rất hợp tính với bạn. Tuy nhiên người này có thể đang lợi dụng bạn, rất có thể còn hại bạn nữa đó. Vì thế hãy cẩn thận hơn bạn nhé!

4. Ngủ mơ thấy đi trên mặt nước

Nếu bạn thấy mình đi trên mặt nước cho thấy bạn đang kiểm soát bản thân mình khá tốt. Giấc mơ này cho thấy bạn là người có thể kiểm soát cảm xúc của mình tốt. Đây cũng là một giấc mơ nhắc nhở bạn nên chủ động nắm bắt và điều chỉnh cảm xúc không vượt qua giới hạn. Hơn nữa trong cuộc sống bạn cũng cần nỗ lực để hoàn thiện bản thân hơn.

5. Mơ nước bẩn

Điều này cho thấy bạn có những suy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống, công việc và nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến đời sống của bạn. Không những thế giấc mơ này còn khiến bạn không thể đứng dậy được. Chính vì vậy, bạn nên tìm đến sự thoải mái, bình an trong tâm hồn của mình thì cuộc sống của bạn mới có thể tươi đẹp được. 

6. Nằm mơ thấy nước sôi

Mơ thấy nước sôi cho thấy bạn đang có áp lực!

Nếu bạn ngủ và mơ thấy nước sôi cho thấy hiện tại bạn đang có những áp lực từ cuộc sống và công việc. Cảm xúc của bạn sắp bị bùng nổ, sự chịu đựng bấy lâu của bạn sắp đổ bể không thể nào chịu được nổi. Cảm xúc này xuất phát từ tiềm thức của bạn.

7. Mơ về nước lũ

Mơ về nước lũ báo hiệu sự nguy hiểm có thể xảy đến với bạn. Giấc mơ này có 2 mặt . một là khi bạn đang căng thẳng, lo lắng tột độ đến mức muốn áp đảo, hai là bạn bị lấn áp người khác nhưng bạn hãy cẩn thận vì có thể bạn sẽ cuốn trôi cả chính mình.

8. Nằm mơ đang bơi trong nước

Giấc mơ này cho thấy bạn có nhiều hoài bão, mục tiêu và dự định cần thực hiện. Mọi người cho rằng bạn đang ảo tưởng, hãy hành động và kiên trì để đạt được kết quả cao hơn nhé!

III. Mơ thấy nước đánh gì?

Mơ nước nên đánh gì may mắn?

Sau khi giải mã những giấc mơ về nước, bạn mong muốn tìm kiếm cho mình những con số may mắn sau giấc mơ này, vậy hãy cùng đi giải mã ngay ở phần này nhé!

 • Nằm mơ thấy nước: 16-17
 • Mơ thấy hồ cạn nước: 00-01
 • Nằm mơ thấy bạn đang chơi đùa với nước: 02-56
 • Mơ nước tràn vào nhà: 66-67
 • Mơ thấy biển: 88-99
 • Mơ nước chảy: 49-50
 • Mơ nước đang sôi: 23-24
 • Nằm mơ thấy hồ nước đầy: 12-14
 • Mơ nước bùn là số: 19-20
 • Mơ thấy bạn đang đi bơi là số: 99-11
 • Mơ nước dâng cao là số: 55-44
 • Nước tràn vào nhà là số: 88-44
 • Mơ nước ngập ngõ gợi ra số: 55-66
 • Mơ nước chảy vào nhà là số: 61-91

*Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo*

IV. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về mơ thấy nước được nhiều bạn tìm hiểu. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!