Our Trusted. 24 x 7 hours free delivery!

Mơ thấy hổ điềm báo gì? Nằm mơ thấy hổ đánh gì?

Hổ là một con vật quen thuộc với con người, nó là con vật thứ 3 trong danh sách 12 con giáp. Được mệnh danh là chúa tể của muôn lòi vậy nên nó là con vật rất hung dữ và oai hùng. Vậy nên việc mơ về hổ là một giấc mơ mang đến sự sợ hãi cho người mơ. Tuy nhiên mơ thấy hổ điềm báo gì? Hôm nay hãy cùng super8houston.net tìm hiểu về mơ hổ qua bài viết dưới đây nhé!

I. Mơ thấy hổ điềm gì?

Hổ hay còn gọi là Cọp xét theo phong thủy nó là con vật thứ 3 trong danh sách 12 con giáp. Hình ảnh về con hổ chính là hình ảnh gắn với sự quyền uy và dũng mãnh. Chính vì thế nhiều người khi mơ hổ có phần lo lắng. Vậy giấc mơ này thực chất mang đến điềm báo gì?

Mơ thấy hổ với nhiều điềm báo khác nhau!

Theo lý giải của các chuyên gia thì mơ  hổ cho thấy tương lai không xa bạn sẽ nhận được nhiều may mắn. Sức mạnh bản thân sẽ giúp bạn làm được nhiều việc hơn. Bằng quyết tâm này bạn có thể còn đổi đời nữa đấy.

Đàn ông mơ hổ thường về mặt sự nghiệp sẽ gặp khó khăn. còn phụ nữ mơ thấy hổ là điềm báo sắp bị bệnh.

Vậy nên có thể thấy tùy thuộc vào từng hoàn cảnh khác nhau mới có thể giải mã được chính xác những điềm báo mà mơ  hổ mang đến với bạn, cùng đi giải mã tiếp nhé!

II. Giải mã chi tiết giấc mơ thấy hổ

1. Mơ hổ đuổi

Có thể thấy sắp tới bạn sẽ gặp tai nạn bất ngờ. Vậy nếu không có việc gì quá quan trọng bạn nên hạn chế đi xa trong thời gian này. Nếu ra ngoài thì nên nhờ người khác đưa đi nhé!

2. Mơ hổ trắng

Mơ thấy hổ trắng là điềm báo gặp may về tài chính!

Đây là giấc mơ báo hiệu bạn sắp có những bước tiến trong sự nghiệp đồng thời về sau bạn cũng không cần lo lắng quá về vấn đề chi tiêu. Ngoài ra giấc mơ này còn muốn nhắc với bạn đừng bao giờ đánh mất bản thân trước những cám dỗ.

3. Mơ hổ vàng

Mơ hổ vàng báo hiệu sự thành công trong tương lai!

Xin chúc mừng bạn vì giấc mơ này báo hiệu sự thành công sẽ đến với bạn kể cả về công việc hay tiền tài. Đặc biệt bạn sẽ có của ăn của để hơn trước, công việc sẽ thuận buồm xuôi gió hơn, quý nhân phù trợ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn để đến với thành công.

4. Mơ thấy nuôi hổ

Giấc mơ này cho thấy bạn có những quyết định quan trọng mà hơi sai trái và nó cũng làm bạn gặp nhiều rắc rối trong công việc. Ngoài ra giấc mơ này còn cảnh báo bạn không nên giao lưu kết bạn với những người chưa rõ tính cách tránh bị lợi dụng. 

5. Mơ giết hổ

Nếu mơ thấy giết hổ cho thấy bạn là một người khá mạnh mẽ, trong công việc bạn cũng là người có tầm ảnh hưởng lớn. Tuy nhiên trong tình yêu bạn lại khá khô khan khiến cho nửa kia của bạn không cảm nhận được tình cảm mà bạn dành cho họ. Hãy thay đổi bạn nhé!

6. Mơ hổ đang rình mồi

Việc mơ thấy con hổ đang săn mồi cho thấy bạn nên cẩn trọng với những bước đi của mình trong tương lai kẻo rước họa vào thân. Tuy nhiên nếu có 2 con hổ cùng nhau săn mồi thì lại là điềm báo may mắn.

7. Mơ hổ lao về mình

Nếu bạn mơ hổ tấn công mình thì có lẽ thời gian tới bạn sẽ bị kẻ xấu hãm hại. Có thể bạn sẽ bị lừa gạt hay chơi xấu về một vấn đề nào đó mà bạn không đề phòng. Hãy cẩn thận hơn bạn nhé!

8. Mơ thấy 1 con hổ

Mơ thấy 1 con hổ chứng tỏ sắp tới bạn sẽ có tin vui đến, công việc thăng tiến nhanh chóng, Đây chính là thành quả sau những gì mà bạn vất vả trong công việc thời gian qua.

9. Mơ thấy hổ cắn

Cho thấy công việc của bạn sắp tới sẽ có người quấy phá. Mọi việc bạn định làm sẽ gặp nhiều rủi ro vì bị một thế lực nào đó chèn ép. Vì thế hãy sử dụng trí thông minh của mình để đối đầu với gian nan bạn nhé!

10. Mơ hổ gầm

Mơ thấy hổ gầm cho thấy bạn đang có quý nhân giúp đỡ

Điềm báo cho thấy bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ, bảo vệ bạn trước những khó khăn. Trong công việc bạn nhất định sẽ thành công và phát triển hơn nữa!

III. Nằm mơ thấy con hổ đánh gì?

Mơ thấy con hổ nên đánh gì?

Sau những giải mã của giấc mơ này bạn mong muốn tìm kiếm cho mình những con số may mắn ẩn sau giấc mơ về con hổ. Vậy cùng đi luận ngay những con số sau giấc mơ này nhé!

 • Nằm mơ thấy hổ: 60 – 78
 • Nằm mơ thấy hổ đuổi theo: 31 – 50
 • Mơ thấy hổ vào nhà đánh: 12 – 05
 • Mơ thấy hổ trắng: 36 – 81
 • Mơ thấy hổ vàng: 66 – 77
 • Nằm mơ thấy hổ tấn công mình đánh: 60 – 46
 • Nằm mơ thấy giết hổ: 33 – 43
 • Nằm mơ thấy nuôi hổ thì đánh: 01 – 96
 • Mơ thấy đàn hổ: 34 – 45
 • Nằm mơ hổ săn mồi đánh con: 65 – 82
 • Nằm mơ thổ gầm thì nên đánh: 12 – 46
 • Nằm mơ thấy hổ bị nhốt trong chuồng ta có: 76 – 32

*Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo*

IV. Lời kết

Mơ thấy hổ cho ta những điềm báo thú vị về tương lai cũng như những con số may mắn đến với bạn. Cảm ơn các bạn đã đón đọc. Chúc các bạn thành công!