Our Trusted. 24 x 7 hours free delivery!

Tìm hiểu ví momo là gì? Những tính năng ưu việt của ví Momo

Hiện nay, với nền công nghệ ngày càng phát triển, có rất nhiều ứng dụng di động ra đời mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng độc đáo và tiện ích. Điển hình mới nhất là ứng dụng ví điện tử Momo được rất nhiều người sử dụng và đánh giá cao. Vậy ví momo là gì? Đọc thêm tại bài viết của super8houston.net nhé!

I. Momo là gì? 

MoMo là nền tảng thanh toán, chuyển tiền trực tuyến và di động hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, ứng dụng có sẵn cho cả hệ điều hành iOS và Android, được thành lập bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến (M_Service) vào năm 2007. Sự ra đời của Momo là một thành quả to lớn giúp xử lý vấn đề này. Cơ sở khách hàng ngày càng tăng với hơn 2,5 triệu người.

MoMo là nền tảng thanh toán, chuyển tiền trực tuyến và di động hàng đầu Việt Nam

Với hơn 1 triệu khách hàng ví điện tử di động, MoMo cung cấp hơn 100 dịch vụ tiện ích như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, thu hộ chi hộ và thương mại di động thông qua một ứng dụng tích hợp trên điện thoại thông minh một chạm đơn giản. cung cấp cho người tiêu dùng.

II. Ưu điểm khi sử dụng Momo

1. Thanh toán hóa đơn, dịch vụ nhanh chóng

Ví MoMo cho phép người dùng dễ dàng thanh toán các dịch vụ thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày như:

  • Hóa đơn tiền điện, tiền nước, hóa đơn internet, hóa đơn truyền hình cáp, hóa đơn bảo hiểm, hóa đơn vé máy bay…
  • Thanh toán hóa đơn tại các cửa hàng dịch vụ, siêu thị.
  • Hỗ trợ vay trả góp tại các công ty tài chính như Fecredit, HD Saison, Homecredit…
  • Bạn có thể đặt mua vé xem phim tại tất cả các rạp CGV Cinemas, Lotte Cinemas, Galaxy Cinemas, BHD Star Cineplex, Cinestar, Mega GS, DCine với giá vé ưu đãi.
  • Tự động nhắc bạn thanh toán hóa đơn mỗi khi đến hạn.

2. Nạp thẻ điện thoại, thẻ game 

Bạn có thể nạp tiền điện thoại tất cả các nhà mạng trên MoMo như: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile dễ dàng và nhanh chóng mà còn được hưởng chiết khấu sau mỗi giao dịch thành công.

Ngoài ra, người dùng còn có thể mua thẻ game của các nhà phát hành với chính sách khuyến mãi phong phú.

3. Nạp – rút tiền dễ dàng

Bạn có thể nạp tiền điện thoại tất cả các nhà mạng

Momo liên kết trực tiếp với 25 ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, Agribank, BIDV, ACB, TPBank, VPBank, Eximbank, OCB, VIB, Shinhan Bank, SCB, Thẻ nội địa Sacombank, VRB, BAOVIET Bank, ABBANK, OceanBank, MBBank, PVcomBank, VietCaptial Bank, Nam Á Bank, SHB, Bắc Á Bank, HDBank, SAIGONBANK. Vì thế người sử dụng sẽ dễ dàng nạp tiền vào ví MoMo từ thẻ và từ tài khoản của 29 ngân hàng trong nước.

Dễ dàng nạp tiền từ thẻ ATM nội địa thông qua cổng Napas của tất cả các ngân hàng & thẻ thanh toán quốc tế Visa, MasterCard, JCB.

Nạp và rút tiền tại các chuỗi điểm giao dịch Circle K, Ministop, Viettel Post, F88, FPT Shop, và hơn 4000 điểm giao dịch MoMo trên toàn quốc.

III. Sử dụng ví Momo có thực sự an toàn và bảo mật

Ngay cả khi đã biết cách sử dụng Momo, nhiều người dùng vẫn còn lo ngại về tính an toàn và bảo mật của ứng dụng này. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng:

Ví điện tử MoMo được cấp phép và quản lý bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và là đối tác chiến lược của 25 ngân hàng lớn tại Việt Nam. Đạt tiêu chuẩn bảo mật quốc tế: PCI DSS cấp cao nhất. 2FA, SSL/TLS, Mã thông báo.

Momo xây dựng hệ thống với tính năng bảo mật cao. Thanh toán Nếu bạn thiết lập tài khoản sử dụng Ví MoMo, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp mật khẩu mỗi khi truy cập hệ thống và bạn sẽ được yêu cầu cung cấp mật khẩu mỗi khi thực hiện giao dịch.

Ứng dụng MoMo sử dụng các phương thức bảo mật tốt nhất hiện nay bao gồm xác thực mật khẩu người dùng hai lớp, nhận dạng vân tay, mã hóa mã số thẻ quốc tế và tự động chặn các truy cập bất thường.

Nếu người dùng không xác nhận rằng người dùng đang làm việc với ứng dụng trong vòng 30 giây, ứng dụng sẽ nhắc người dùng nhập lại mật khẩu để cho phép tiếp tục sử dụng. Đây là giải pháp nếu bạn bị mất điện thoại hoặc ai đó lấy trộm điện thoại của bạn để lấy cắp tiền của bạn.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng 24/7 để giải quyết các vấn đề liên quan đến hoạt động của bạn, bao gồm đăng ký, bảo mật tài khoản và xác nhận giao dịch.

IV. Hướng dẫn cách đăng ký sử dụng Momo

Bước 1: Tải ứng dụng ví MOMO

Bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng với từ khoá tìm kiếm “Ví Momo” trên cửa hàng CH Play của Android hoặc cửa hàng App Store của Apple.

Bước 2: Mở ứng dụng và cài đặt số điện thoại

Bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng với từ khoá tìm kiếm “Ví Momo” trên cửa hàng CH Play của Android

Sau khi cài đặt xong ứng dụng và tiếp theo hãy mở ứng dụng Momo lên và nhập số điện thoại muốn đăng ký Ví MoMo và nhấn chọn Next. Hãy chọn số điện thoại mà bạn đã đăng ký dịch vụ SMS Banking hoặc Internet Banking để thực hiện các giao dịch trực tuyến.

Bước 3: Nhập mã xác thực

Đến màn hình tiếp theo, bạn sẽ nhận được một tin nhắn từ ứng dụng Momo qua điện thoại của bạn với một dãy số bao gồm 6 chữ số. Công việc của bạn rất đơn giản, chỉ cần nhập mã 6 số này vào MoMo sẽ tự động xác thực số điện thoại và tài khoản của bạn.

Bước 4: Thiết lập tài khoản và mật khẩu

Yêu cầu tiếp theo bạn chỉ cần nhập mật khẩu cho tài khoản sử dụng ứng dụng cũng như thực hiện việc thanh toán trực tuyến của bạn. Lưu ý: Mật khẩu gồm 6 chữ số và mật khẩu ở 2 ô phải hoàn toàn giống nhau.

Trên đây là những thông tin về Momo là gì? Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn đọc!